Khoá đào tạo 5 công cụ quản lý cốt lõi 5 Core tools (PPAP, APQP, FMEA, SPC, MSA)

Thành viên:VINTECOM admin     Bài viết: 4
Thứ hai - 26/11/2018 16:12
VINTECOM Quốc tế thông báo mở khóa đào tạo 5 công cụ cốt lõi (PPAP, APQP, FMEA, SPC, MSA) cần thiết thực hiện áp dụng, đánh giá phân tích các quá trình hoạt động của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghệ chế tạo ô tô nhằm nâng cao năng lực quá trình sản xuất đáp ứng các yêu cầu khách hàng, tiêu chuẩn sản phẩm an toàn và quy định pháp luật có liên quan.
Khoá đào tạo 5 công cụ quản lý cốt lõi 5 Core tools (PPAP, APQP, FMEA, SPC, MSA)

1. Khóa đào tạo Public
Áp dụng cho cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp cử CBNV đăng ký tham gia học.
Địa điểm thực hiện: Phòng đào tạo VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội/ TP. HCM.
2. Khóa đào tạo In house: áp dụng theo nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp đăng ký tham gia tại địa điểm của khách hàng yêu cầu. Các khóa đào tạo chuyên gia đánh giá Public/ In house được thực hiện trong tháng 06/2018, . . . với đầy đủ giáo án, giáo trình và các bài thi trắc nghiệm tình huống và phần mềm phân tích 5 core tools.
Các khoá đào tạo với nội dung học bao gồm: lý thuyết, bài tập thực hành gắn với phương tiện thiết bị thực tế, xác định tình huống, thảo luận nhóm và thực tập phân tích quá trình trên phần mềm ứng dụng PC. Kết thúc khoá học, các học viên phải vượt qua kỳ thi theo quy định của VINTECOM Quốc tế sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo 5 core tools.
Một số yêu cầu chung:
−  Người học tham gia cần đảm bảo các yêu cầu về kinh nghiệm làm việc tại một số vị trí công việc quan trọng như QA/QC, quản lý sản xuất, quá trình sản xuất và cải tiến năng suất chất lượng nhà máy.
−  Đảm bảo sẵn có các phương tiện thiết bị mẫu, máy tính cá nhân để thực tập các chương trình ứng dụng phần mềm phân tích quá trình.
−   Học viên được thực tập trên thiết bị thực tế với kết quả thực hiện độc lập.    
Giảng viên đào tạo: được phê duyệt đầy đủ năng lực trình độ, hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý chất lượng, hiểu biết và vận dụng thành thạo các công cụ quản lý năng suất chất lượng để cải tiến các quá trình sản xuất như: Lean Six Sigma, 5S, TPM, TQM, 7Muda, 8D….

 

Nguồn tin: www.vintecom.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây